THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY HOÀN TIỀN THÁNG 06/2024

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Bắt đầu bán hàng

Quy định và chính sách

Quản lý đơn hàng

Quản lý shop

Quản lý tài chính

Quản lý khiếu nại

Kết nối API

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH VÒNG QUAY HOÀN TIỀN THÁNG 06/2024

A. GIỚI THIỆU CHUNG 

- Thời gian diễn ra: Từ 00:00 ngày 06/06/2024 đến 23:59 ngày 30/06/2024 hoặc chương trình có thể kết thúc sớm khi phần thưởng đã được trao hết. 

- Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng lẻ mua hàng trên Sendo Farm.

B. QUÀ TẶNG VÀ CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG 

Khách hàng khi tham gia “Vòng Quay Hoàn Tiền” sẽ nhận được lượt quay thử vận may cho cơ hội nhận hoàn tiền vào Ví Farm khuyến mãi. 

C. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH: 

Bước 1: Đăng nhập và xác thực tài khoản trên ứng dụng Sendo. 

Khách hàng thực hiện đăng nhập và xác thực số điện thoại (nếu chưa xác thực) để có thể tham gia “Vòng Quay Hoàn Tiền”. Nếu chưa có tài khoản Sendo, khách hàng cần đăng ký mới và xác thực. 

Bước 2: Tại màn hình chính của chương trình, khách hàng nhấn “Quay” để sử dụng lượt quay thử vận may để có cơ hội trúng giá trị hoàn tiền. 

Mỗi khách hàng sẽ được tặng 01 lượt quay khởi động trong thời gian diễn ra chương trình. Hệ thống sẽ tự động trừ 01 lượt quay sau khi khách hàng bấm “Quay”. 

Bước 3: Khi quay trúng ô Hoàn tiền, khách hàng cần hoàn thành nhiệm vụ để được nhận tiền hoàn về Ví Farm khuyến mãi 

- Khách hàng sẽ được chọn 01 trong 03 nhiệm vụ đặt đơn hàng với các mức hoàn tiền và giá trị đơn hàng khác nhau. 

- Thời gian để hoàn thành nhiệm vụ là 24 giờ kể từ thời điểm chọn. 

- Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, khách hàng sẽ nhận được tiền hoàn tương ứng vào Ví Farm khuyến mãi sau 5 phút, với hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và tiền hoàn chỉ được sử dụng khi mua thực phẩm tươi sống. 

Lưu ý: 

- Đơn mua hàng được tính hợp lệ để hoàn tiền là đơn khách hàng thanh toán thành công, không hủy bởi khách hàng. Nếu thanh toán thất bại khách hàng vui lòng đặt đơn hàng mới hoặc vào đơn hàng chi tiết và nhấn "Thanh toán" để thanh toán lại đơn hàng, hệ thống sẽ ghi nhận đơn hàng đó hợp lệ.

- Giá trị đơn hàng để xét hoàn tiền là tổng thanh toán cuối cùng mà khách hàng phải thanh toán (không bao gồm FGold và Phiếu mua hàng nếu có). 

- Mỗi khách hàng có thể nhận được nhiều lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình (đã bao gồm 01 lượt quay khởi động): 

a. Nếu quay trúng giải thưởng, sau đó hoàn thành nhiệm vụ đặt đơn hàng và nhận tiền hoàn về Ví Farm khuyến mãi thành công, khách hàng sẽ nhận thêm 01 lượt quay vào 0h của ngày kế tiếp. 

b. Nếu quay trúng giải thưởng, nhưng không hoàn thành nhiệm vụ đặt đơn hàng trong vòng 24 giờ, phần thưởng đã chọn sẽ bị hủy và khách hàng sẽ nhận lại 01 lượt quay. 

c. Nếu khách hàng không quay trúng giải thưởng nào thì sẽ nhận thêm 01 lượt quay vào 0h ngày kế tiếp. 

d. Nếu khách hàng quay trượt hoặc quay vào ô phần thưởng tiền lẻ và sau đó khách hàng có tiến hành mua hàng thành công sẽ được cộng thêm 01 lượt quay sau khoảng 60 phút. 

- Ngoài ô “Suýt trúng” khách hàng có cơ hội quay trúng phần thưởng tiền lẻ có mệnh giá như: 600Đ, 400Đ, 200, phần thưởng sẽ được hoàn vào Ví Farm khuyến mãi với hạn sử dụng trong vòng 7 ngày và tiền hoàn chỉ được sử dụng khi mua thực phẩm tươi sống. 

- Nếu khách hàng tham gia Vòng quay hoàn tiền vào 23:59 ngày cuối cùng của chương trình vẫn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ của chương trình để nhận thưởng. Hoặc đối với các trường hợp đang trong thời gian làm nhiệm vụ thì sau ngày cuối cùng của chương trình vẫn có thể tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ để nhận tiền thưởng. 

D. QUY ĐỊNH KHÁC 

● Bằng việc tham gia Chương trình “Vòng Quay Hoàn Tiền”, khách hàng mặc định chấp thuận tất cả các điều khoản trong Thể lệ chương trình. 

● Tất cả giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt. 

● Hạn sử dụng của tiền hoàn là 7 ngày. Sendo Farm sẽ không chịu trách nhiệm cấp lại nếu khách hàng không sử dụng tiền hoàn trong thời gian trên. 

● Tiền hoàn chỉ được gửi về Ví Farm khuyến mãi khi tài khoản đã được xác thực số điện thoại.

● Sendo Farm không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng cung cấp thông tin sai

lệch trong tài khoản thành viên, hoặc do tài khoản của khách hàng mất, hoặc do khách hàng bị mất SIM điện thoại khi đăng ký tham gia chương trình. 

● Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các đơn hàng có dấu hiệu mua đi bán lại. 

● Sendo Farm có quyền từ chối các đơn hàng của nhiều tài khoản khác nhau nhưng trùng IP, khu vực nhận hàng hoặc số điện thoại không liên hệ được trong quá trình xác nhận đơn hàng. 

● Sendo Farm có quyền từ chối trao thưởng nếu phát hiện hành vi gian lận, dùng nhiều tài khoản hoặc các chương trình giả lập để can thiệp vào kết quả trúng thưởng.

● Trong mọi trường hợp tranh chấp phát sinh, quyết định của Sendo Farm là quyết định cuối cùng. 

● Sendo Farm có quyền thay đổi thể lệ chương trình nếu phát hiện những vấn đề khác phát sinh mà không cần thông báo trước. 

● Mọi khiếu nại phát sinh về chương trình sẽ không được xử lý sau 5 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình. 

● Sendo Farm hoàn toàn hiểu và đồng ý rằng Sendo Farm là bên duy nhất chịu trách nhiệm các vấn đề liên quan đến chương trình. Các tổ chức/cá nhân khác không có bất kỳ nghĩa vụ hỗ trợ hay đảm bảo nào với chương trình. 

● Nếu khách hàng gặp các vấn đề phát sinh trong khi tham gia chương trình, vui lòng liên hệ qua hotline 0766006771 hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng Sendo Farm email hotrosendofarm@sendo.vn của Sendo để được hỗ trợ.