Bảng tin hỗ trợ vận hành mùa dịch

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Bắt đầu bán hàng

Quy định và chính sách

Quản lý đơn hàng

Quản lý shop

Quản lý tài chính

Quản lý khiếu nại

Bảng tin hỗ trợ vận hành mùa dịch

✨🚛 Vận chuyển mùa dịch chuyện nhỏ - Đã có Sendo lo! 🚛✨

 

mFemZtDKdC2UnOH1WYID.png

 

💗 Thấu hiểu những khó khăn trước tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, Sendo luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ để Shop yên tâm bán hàng mùa dịch. Mời các Quý Shop cùng tham khảo qua các nội dung về việc vận chuyển trong thời gian phòng chống dịch bệnh như bên dưới nhé.

 

1️⃣. Hỗ trợ vận hành đặc biệt:
🔶 Đốc thúc lấy hàng, vận chuyển: Sendo làm việc sát sao với hãng vận chuyển để đốc thúc lấy hàng và vận chuyển đến tay người mua.
🔷 Điều phối thay thế đối tác vận chuyển: Nếu nhà vận chuyển không thể lấy hàng, Sendo sẽ chuyển giao đơn hàng cho đơn vị vận chuyển khác có khả năng thực hiện.
🔶 Đảm bảo quyền lợi của Shop: Trường hợp đơn hàng không thể thực hiện vì lý do bất khả kháng do bưu tá không thể lấy hoặc giao hàng do khu vực bị phong tỏa, Sendo tự động không trừ điểm vận hành, không truy thu phí chuyển hoàn và không thay đổi danh hiệu Shop tới hết 15/09/2021.
🔷 Tiếp tục vận chuyển đơn hàng sau thời gian phong tỏa, tạm ngừng giao nhận: Với những Shop đang trong khu vực phong tỏa hoặc tạm ngừng giao nhận theo thông báo bên dưới, Sendo sẽ tiếp tục điều phối lấy hàng sau khi Shop thông báo được gỡ phong tỏa khu vực hoặc hết hạn tạm ngừng giao nhận.

 

2️⃣. Cập nhật thông tin vận chuyển mới:
🔰 Dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, nhiều khu vực bị phong tỏa, mọi hoạt động giao - nhận được kiểm soát chặt chẽ theo Quy định của Chính phủ. Do đó, để đảm bảo an toàn cho Shop và khách hàng, Sendo xin tạm ngừng hoạt động đặt hàng, lấy hàng và giao hàng từ 13/08 - 19/08/2021 tại một số quận/huyện, xã của TP. Hồ Chí Minh, Bến Tre, Đồng Nai, Bình Dương.
🔰 Từ ngày 16/08/2021 cho đến khi có thông báo mới, Sendo tạm ngưng đặt hàng, lấy hàng và vận chuyển tại 🏡 Đà Nẵng theo yêu cầu chống dịch của UBND Thành phố.
🔰 Từ ngày 16/08/2021 - 19/08/2021, Sendo tạm ngưng đặt hàng, lấy hàng và vận chuyển tại 🏡 Nha Trang theo yêu cầu chống dịch của UBND Thành phố.

 

3️⃣. Luôn đồng hành và hỗ trợ Shop: Kênh hỗ trợ người bán đang hoạt động hết công suất nhưng không thể tránh khỏi tình trạng quá tải. Mong Shop vui lòng kiên nhẫn và chờ thêm giúp Sendo.📬 Gửi thông tin Shop, đơn hàng và vấn đề cần hỗ trợ về hộp thư: hotronguoiban@sendo.vn
☎️ Liên hệ nhanh để gặp Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng Sendo: 1900 6771
📋 Tham khảo thêm thông tin mục Hỏi đáp nhanh của Trung Tâm Hỗ Trợ Trực Tuyến Dành Cho Người Bán trên sendo.vn qua đường dẫn: https://help-seller.sendo.vn/hc/vi
📲 Nhấn vào biểu tượng “Chat” trên trang ban.sendo.vn và gửi thông tin hỗ trợ vào mục ""Trợ lý ảo Sendo""
📅 Thời gian làm việc : 08:00 - 17:30 từ Thứ 2 đến Thứ 6

 

4️⃣. Mẹo hay mách Shop:
📌 Nhanh chóng xác nhận đơn hàng trong vòng 48h để tránh đơn hàng bị hủy và ảnh hưởng điểm vận hành.
📌 Thường xuyên cập nhật tin tức mới trên ban.sendo.vn và Fanpage Sendo - Cộng đồng người bán.
📌 Chủ động cập nhật với người mua về tình hình giao - nhận hàng hóa.
📌 Thường xuyên kiểm tra và cập nhật số lượng tồn kho đúng với thực tế.
📌 Tuân thủ nguyên tắc 5K, đặc biệt là khi tiếp xúc với bưu tá để đảm bảo an toàn và góp phần phòng chống dịch.

 

🔔 Hiện tại, do tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, nhiều khu vực phong tỏa, cách ly nên thời gian giao hàng sẽ lâu hơn so với bình thường. Mong Shop vui lòng thông cảm và luôn giữ sức khỏe tốt. Cùng nhau, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng đại dịch! 👍

 

Để tham khảo thêm thông tin chi tiết về bảng tin hỗ trợ vận hành mùa dịch, Shop vui lòng truy cập tại đây.