🎉 Nâng cấp luồng đăng cấp luồng đăng sản phẩm trên App Nhà bán hàng 🎉

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Bắt đầu bán hàng

Quy định và chính sách

Quản lý đơn hàng

Quản lý shop

Quản lý tài chính

Quản lý khiếu nại

Kết nối API

🎉 Nâng cấp luồng đăng cấp luồng đăng sản phẩm trên App Nhà bán hàng 🎉

app3.png

 

🌟📚📚 Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho Shop trong quá trình đăng bán sản phẩm trên ứng dụng Sendo Bán, Sendo ra mắt cải tiến mới cho tính năng đăng bán trên phiên bản App từ ngày 19/10/2021, hứa hẹn giúp Shop đăng bán sản phẩm dễ dàng và nhanh chóng hơn. Shop đã biết chưa? 🥳🥳

 

Cùng tìm hiểu thêm một vài thông tin về các tính năng đã được cập nhật nào Shop ơi!

 

🔰 Tự động gợi ý ngành hàng ngay khi Shop nhập tên sản phẩm

 

📌 Ngay sau khi Shop nhập tên sản phẩm, Sendo sẽ lập tức gợi ý ngành hàng xuất hiện dựa trên từ khoá mà Shop vừa nhập. Gợi ý bao gồm một ngành hàng gần nhất và ba ngành hàng đề xuất.


📌 Shop có thể nhấn vào tab “ngành hàng” để chọn các ngành hàng theo cấp bậc 1, 2, 3 hoặc tự tìm kiếm từ khóa “ngành hàng” theo ý muốn.

 

 

4.jpg

 

 

🔰 Mở rộng thông tin cơ bản cho Shop SenMall

 

2.jpg

 

📌 Cho phép Shop SenMall có thể thêm thương hiệu và bổ sung chứng từ thương hiệu ngay trên ứng dụng Sendo Bán mà không cần phải gửi yêu cầu như trước đây.


📌 Shop cũng có thể dễ dàng thêm mô tả sản phẩm bằng cách nhấn mở khung nhập "Mô tả sản phẩm" chi tiết và sử dụng nhiều dạng văn bản khác nhau để tạo dấu ấn cho nội dung.


📌 Đăng tải ảnh sản phẩm và video trong tích tắc với các thao tác vô cùng đơn giản.

 

 

💯 Thật tiện lợi mà không mất nhiều thời gian thực hiện. Hãy cùng trải nghiệm những cải tiến tuyệt vời này ngay thôi nào các Shop yêu ơi! 😘