Vì sao Người bán đã thanh toán tiền nhưng gói quảng cáo chưa hoạt động?

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Bắt đầu bán hàng

Quy định và chính sách

Quản lý đơn hàng

Quản lý shop

Quản lý tài chính

Quản lý khiếu nại

Vì sao Người bán đã thanh toán tiền nhưng gói quảng cáo chưa hoạt động?

Hiện tại, Sendo có các dịch vụ hỗ trợ bán hàng là Flash Sale, Sendo Click, Facebook Ads,... Tùy thuộc vào cách thức hoạt động của từng loại hình dịch vụ mà Sendo sẽ cài đặt và kích hoạt gói quảng cáo để đạt hiệu quả cao nhất. Người bán cần theo dõi trong vòng 48 giờ kể từ lúc giao dịch mua gói thành công để Sendo kiểm tra và kích hoạt ngân sách. Thời gian cài đặt và kích hoạt gói dịch vụ cụ thể như sau:

 

- Flash Sale: ngân sách sẽ được cấp một lần trong vòng 04 giờ tính từ khi Người bán giao dịch mua gói thành công. Sau khi nhận được ngân sách Người bán có thể thực hiện đăng ký sản phẩm vào khu vực Flash Sale.
- Sendo Click: sau khi Sendo kích hoạt ngân sách thành công, Người bán vui lòng theo dõi trong vòng 03 - 05 ngày để kiểm tra thống kê quảng cáo.
- Facebook Ads: sau khi Người bán đăng ký thành công, Sendo sẽ xét duyệt theo điều kiện của chương trình và liên hệ với Người bán trong thời gian sớm nhất để hoàn tất việc mua gói dịch vụ.

 


Hướng dẫn kiểm tra thống kê quảng cáo:
- Để kiểm tra báo cáo Sendo Click, Người bán truy cập trang https://ad.sendo.vn/. Chọn mục ''Thống kê Sendo Click''
- Để kiểm tra báo cáo Flash Sale, Người bán truy cập trang https://ad.sendo.vn/app/#/bao-cao/thong-ke-flash-sale. Chọn mục ''Flash Sale''

- Để kiểm tra báo cáo Facebook Ads, Người bán truy cập trang https://ad.sendo.vn/app/#/bao-cao/thong-ke-facebook-ads. Chọn mục ''Facebook Ads''

Lưu ý:
- Trường hợp quá thời gian quy định mà Sendo đã thông báo nhưng gói quảng cáo vẫn chưa hoạt động, Người bán vui lòng liên hệ cho Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng của Sendo qua hộp thư hotronguoiban@sendo.vn hoặc trực tiếp liên hệ đến tổng đài 1900 6771.