Về Sendo

Danh mục trợ giúp

Tin mới

Bắt đầu bán hàng

Quy định và chính sách

Quản lý đơn hàng

Quản lý shop

Quản lý tài chính

Quản lý khiếu nại

Kết nối API

Về Sendo

Sendo do Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: www.sendo.vn và www.ban.sendo.vn. Sàn TMĐT Sendo là nơi giao thương trao đổi giữa Người mua và Người bán thông qua ứng dụng, trang web tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến.

- Người Bán/Shop là tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Sendo bao gồm: tạo gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ và khuyến mãi sản phẩm/dịch vụ.

- Người Mua là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên Sendo. Người Mua phải đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch mua bán.

Sendo có 2 loại gian hàng là Sendo và SenMall:

- Gian hàng Sendo: Dành cho Người bán là cá nhân/hộ kinh doanh/công ty, không cần cung cấp chứng từ/giấy phép kinh doanh khi mở tài khoản bán hàng

- Gian hàng SenMall: Dành cho Người bán là chủ thương hiệu hoặc được ủy quyền là phân phối chính hãng tại Việt Nam. Cần cung cấp chứng từ/giấy phép kinh doanh khi mở tài khoản bán hàng.

Lợi ích khi kinh doanh cùng Sendo:
- Sendo không thu phí Người bán
- Giao diện thân thiện và dễ sử dụng
- Lượt truy cập lớn giúp Người bán dễ dàng tiếp cận được nguồn khách hàng
- Mạng lưới giao nhận toàn quốc
- Được hỗ trợ nhanh chóng, tận tình bởi đội ngũ Chăm sóc khách hàng

Một số lưu ý khi kinh doanh cùng Sendo như sau:
- Khi kinh doanh cùng Sendo, Người bán được miễn phí đăng ký và phí duy trì hoạt động nhưng không bao gồm các khoản phí khác như phí giao dịch, phí vận chuyển,...
- Với mỗi số điện thoại hoặc giấy phép kinh doanh, Shop chỉ có thể tạo một gian hàng trên Sendo.